Phiên bản mới - LÃNH ĐỊA CHIẾN

--

Dung Hợp PET

Chào tất cả Gunner đến với phiên bản mới LÃNH ĐỊA CHIẾN, với tất cả các hoạt động sau đây sẽ làm cho các Gunner thỏa sức thể hiện trình kéo thả, tiêu diệt mọi mục tiêu.

Dung hợp Pet

Miêu tả: Tại giao diện tính năng Pet thêm tính năng “Dung hợp” Pet, dung hợp Pet là tính năng người chơi sau khi thu thập các loại pet yêu cầu sẽ kích hoạt một số bộ Pet chỉ định có thể kích hoạt thuộc tính thêm, có thể tăng cấp bộ Pet để nhận thêm nhiều điểm thuộc tính hơn.

Lối vào tính năng dung hợp Pet: Tại tính năng PET nhấn nút “Dung hợp”, ở giao diện này trực tiếp hiện ra giao diện dung hợp Pet.

Giao diện dung hợp Pet: Bên trái giao diện Pet hiển thị tên nhóm Pet dung hợp. Người chơi có thể chuyển đổi trang TAB xem nhóm Pet tương ứng, thao tác kích hoạt, tăng cấp dung hợp. Người chơi cần thu thập đủ pet yêu cầu để kích hoạt, không đủ sẽ không kích hoạt được.

+ Nhóm “Sức Mạnh Kiến”: Nhóm này bao gồm Kiến Lam, Kiến Xanh Nhỏ, Kiếm Đỏ Nhỏ, kích hoạt dunghợp này nhận được thuộc tính “Nhanh nhẹn”, “Tấn công”.

+ Nhóm “Tình Duyên Gà”: Nhóm này bao gồm Gà Lam, Gà Hồng, kích hoạt dung hợp này nhận được thuộc tính “May mắn”, “Phòng thủ”.

+ Nhóm “Cỏ Trị Liệu”: Nhóm này bao gồm Giá Lục, Cỏ Ma, kích hoạt dung hợp này nhận được thuộc tính “HP”.

+ Nhóm “Tài Năng Vượt Trội”: Nhóm này bao gồm Phượng Hoàng Băng, Rồng Viễn Cổ, kích hoạt dung hợp này nhận được thuộc tính “Tấn công”, “Phòng thủ”.

+ “Vườn Thần Thú”: Nhóm này bao gồm Gà Ma Mãnh, Rắn Tinh, Alpaca, Hươu Dễ Thương, kích hoạt dung hợp này nhận thuộc tính “Tấn công”, “HP”.

+ Tăng cấp dung hợp: Sau khi kích hoạt thành công, phía dưới hiển thị thuộc tính dung hợp tương ứng, người chơi có thể dùng “Sách Dung Hợp” tăng cấp dung hợp. Bên dưới nút kích hoạt hiển thị thuộc tính ban đầu của nhóm này, tăng cấp tối đa đạt lv 50.

Đột phá dung hợp: Người chơi có thể dùng “Sách Dung Hợp” tăng cấp dung hợp của nhóm tương ứng, cấp dung hợp tối đa là Lv50. Ở Lv10, Lv20, Lv30, Lv40, khi tăng đến cấp kế, cần dùng Mảnh Pet của Pet tương ứng trong nhóm này để đột phá, đột phá đến cấp kế mới có thể tiếp tục dùng Sách Dung Hợp để tăng cấp.

Mua Sách Dung Hợp: Nhấp nút Mua tại giao diện hiện ra cửa sổ mua nhanh Sách Dung Hợp, hoặc có thể nhận ở 1 số hoạt động.

Xin chân thành cảm ơn các Gunner đã ủng hộ Gunny Mobi, hy vọng những hoạt động hấp dẫn này sẽ đem lại thật nhiều niềm vui cho các Gunner.

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★
GUNNY MOBI, BẮN MỌI LÚC – VUI MỌI NƠI

-- Gà Vàng --