Phiên bản mới - LÃNH ĐỊA CHIẾN

--

Lãnh Địa Chiến

Gunner thân mến,

Gà Vàng xin giới thiệu 1 tính năng thi đấu hoàn toàn mới, các người chơi ở tất cả các server sẽ thi đấu cùng nhau, cùng nhau chiếm giữ tượng Vua Gà để đưa đội của mình giành chiến thắng.

Thông tin cơ bản

- Lãnh Địa Chiến là 1 hoạt động hạn giờ liên server kết hợp PVE + PVP

- Cấp mở: Đạt Lv20. Thời gian mở 20:00-21:00 tối T3, T7 hằng tuần.

- Sau khi hoạt động bắt đầu, người chơi thỏa mãn cấp yêu cầu có thể vào bản đồ qua lối vào Lãnh Địa Chiến tại giao diện chính, sau khi vào bản đồ, căn cứ vào các điều kiện như cấp, lực chiến của người chơi chia người chơi vào 3 phe: Phe Đỏ, Phe Lam, Phe Vàng. Mỗi phe tối đa 20 người chơi.

- Khi vào cùng phe, avatar trang phục như nhau, trang phục của mỗi phe là khác nhau theo màu phe.

- Đấu Phe gồm 2 bản đồ:

+ Bản đồ 1 là PVE, chỉ có thể thấy thành viên của phe, người chơi ở bản đồ 1 tiêu diệt Quái Vật có thể nhận điểm phe.

+ Có 8 đợt quái, mỗi đợt 20 quái.

+ Thời gian tạo mới mỗi đợt là 3 phút, nếu đợt quái số lượng quái >5 sẽ không làm mới.

+ Tiêu diệt xong tất cả Quái Vật của tất cả các lượt ở bản đồ 1, cửa dịch chuyển mở, người chơi trong phe vào bản đồ 2

Tại bản đồ 2 có thể thấy người chơi của 2 phe khác, có thể tấn công người chơi phe khác, và có thể chiếm tượng nhận điểm. Sau khi hoạt động kết thúc, phát thưởng theo xếp hạng của phe và điểm của cá nhân.

Thi đấu:

- Tại bản đồ 1: Đấu Quái Vật, tại bản đồ sẽ xuất hiện 2 loại Quái, mức điểm nhận được sẽ khác nhau ( Chỉ Huy Tiên Phong 300 điểm và Kiếm Sĩ Ma 100 điểm).

Nhấn vào Quái để tiến hành khiêu chiến

- Tại bản đồ 2: PK PVP

+ Khiêu chiến người chơi để nhận điểm. Thắng nhận 300 điểm, thua nhận 100 điểm.

+ Đấu Phe-Buff chiến đấu thất bại: Chiến đấu PVE/PVP kích hoạt trong bản đồ chiến trường Đấu Phe, khi người chơi thất bại liên tiếp 2 lần trở lên, mỗi 1 lần thất bại liên tiếp sẽ tăng thêm 50% tất cả thuộc tính của bản thân người chơi (bao gồm: HP, Sát thương, Giáp, Công, Thủ, Nhanh, May). Ví dụ: Sau khi người chơi thất bại liên tiếp 2 lần, lần thứ 3 khi vào chiến đấu sẽ nhận được 50% thuộc tính cộng thêm. Nếu lần thứ 3 lại thất bại, lần thứ 4 vào chiến đấu sẽ nhận được 100% thuộc tính cộng thêm. Tăng thêm tích lũy tối đa 500%. Sau khi người chơi nhận được Buff này, chiến thắng 1 lần vào lại chiến đấu thì xóa Buff này, thuộc tính của người chơi khôi phục bình thường.

Chiếm tượng Vua Gà nhận điểm mỗi phút 300 điểm

- Phát Thưởng: Khi hoạt động kết thúc sẽ phát 2 phần thưởng cho người chơi, Thưởng Xếp Hạng Phe, Thưởng Điểm Cá Nhân. Thưởng được gửi qua thư.

Thưởng Hạng Phe

Thưởng Hạng Cá Nhân

Lối Vào

B1: Trong Sảnh→Nút mở rộng Chiến Dịch, thêm biểu tượng lối vào “Lãnh Địa Chiến”, biểu tưởng ở đây luôn tồn tại, cấp người chơi ≥Lv20 có thể nhìn thấy.

B2: Hoạt động mở giới hạn vào 20:00-21:00 tối T3, T7. Khi hoạt động chưa mở, người chơi có thể vào Chiến Dịch→Đấu Phe, mở cửa sổ Đấu Phe. Khi hoạt động chưa mở, mở giao diện Đấu Phe không thể vào bản đồ Đấu Phe, nhưng có thể xem thông tin Trợ Giúp và Đổi Đạo Cụ, cần tốn điểm Vinh Dự để đổi đạo cụ, thưởng xếp hạng phe và thưởng điểm cá nhân.

Chú Ý:

1. Lãnh Địa Chiến mở lúc 20:00-20:59 T3, T7 hàng tuần.

2. Sau khi mở, người chơi vào Lãnh Địa được phân chia ngẫu nhiên vào 3 phe Xanh - Đỏ - Vàng.

3. Lãnh Địa Chiến gồm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 khiêu chiến Quái Vật nhận được điểm tích lũy,quái sẽ mở nhiều đợt, sau khi diệt hết Quái ở đợt cuối sẽ mở Cửa Dịch Chuyển vào giai đoạn 2 khiêu chiến giữa các người chơi, chiếm Tượng Vua Gà để nhận điểm (Mỗi phút 300 điểm), cũng có thể tấn công người chơi phe khác để nhận điểm (Thắng được 300 điểm, thất bại được 100 điểm).

4. Lãnh Địa Chiến-Chiến đấu, khi thất bại liên tục 2 lần trở lên sẽ được tăng % thuộc tính, sau khi thắng 1 lần sẽ mất hiệu quả tăng.

5. Người chơi thoát trong thời gian đang diễn ra hoạt động, cả phe và người chơi sẽ bị mất điểm tích lũy của cá nhân đã đạt.

6. Hoạt động kết thúc sẽ phát thưởng theo hạng phe và điểm cá nhân qua thư.

7. Người chơi bị mất kết nối, sau khi kết nối lại vẫn ở trong bản đồ Lãnh Địa Chiến Đổi Vinh Dự: Khi nhấp đạo cụ bất kỳ để đổi, hiện ra cửa sổ đồng ý đổi tương ứng, 1 lần đổi tối thiểu 1 món, tối đa 99 món.

Xin chân thành cảm ơn các Gunner đã ủng hộ Gunny Mobi, hy vọng những hoạt động hấp dẫn này sẽ đem lại thật nhiều niềm vui cho các Gunner.

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★
GUNNY MOBI, BẮN MỌI LÚC – VUI MỌI NƠI

-- Gà Vàng --